व्हॉट्सअॅप ट्रिक तुम्हाला 'हिडन मोड' सक्रिय करू देते जेणेकरून तुम्ही ऑनलाइन किंवा 'टायपिंग' दिसत नाही.

तंत्रज्ञान

जगभरातील दोन अब्जाहून अधिक वापरकर्त्यांसह, WhatsApp निःसंशयपणे सर्वात लोकप्रिय मेसेजिंग अॅप्सपैकी एक आहे.

तुम्ही WhatsApp वापरत असल्यास, तुमच्याकडे मूलभूत गोष्टी कमी असण्याची शक्यता आहे, परंतु तुम्हाला कदाचित माहिती नसलेली अनेक सुलभ वैशिष्ट्ये आहेत.



सर्वात सोप्या युक्त्यांपैकी एक तुम्हाला तुमची गोपनीयता सेटिंग्ज बदलू देते जेणेकरून तुमचे संपर्क तुम्ही शेवटचे कधी ऑनलाइन होता हे पाहू शकणार नाहीत.

WhatsApp चे 'ऑनलाइन' वैशिष्ट्य डीफॉल्टवर सेट केले आहे आणि तुम्ही ऑनलाइन असल्यास तुमच्या संपर्कांना सांगते.

व्हॉट्सअॅपने स्पष्ट केले: एखादा संपर्क ऑनलाइन असल्यास, त्यांच्या डिव्हाइसवर अग्रभागी WhatsApp उघडलेले असते आणि ते इंटरनेटशी कनेक्ट केलेले असते. तथापि, याचा अर्थ असा नाही की संपर्काने तुमचा संदेश वाचला आहे.



युरोमिलियन्सचे निकाल आज रात्री यू.के

दरम्यान, 'अंतिम वेळा पाहिले' याचा संदर्भ तुम्ही शेवटच्या वेळी WhatsApp वापरला होता.

(प्रतिमा: गेटी इमेजेसद्वारे फोटोथेक)

डीफॉल्टनुसार, कोणत्याही संपर्काला तुमच्या वाचलेल्या पावत्या, शेवटचा पाहिलेला, बद्दलचा आणि प्रोफाइल फोटो पाहण्याची परवानगी देण्यासाठी WhatsApp तुमची गोपनीयता सेटिंग्ज सेट करते.



तथापि, तुम्ही या सेटिंग्ज बदलू शकता, म्हणजे तुमचे मित्र तुम्ही शेवटचे कधी ऑनलाइन होता हे पाहू शकणार नाहीत:

मिडलेटन वेगळे झाले आहेत
    1. तुमच्या स्मार्टफोनवर WhatsApp उघडा
    2. स्क्रीनच्या तळाशी उजवीकडे सेटिंग्ज चिन्हावर टॅप करा
    3. खाते वर टॅप करा
    4. गोपनीयता टॅप करा
    5. 'लास्ट सीन' वर टॅप करा, नंतर कोणीही नाही
    6. तुम्ही स्क्रीनच्या तळाशी वाचलेल्या पावत्या टॉगल देखील करू शकता
    व्हिडिओ लोड होत आहेव्हिडिओ अनुपलब्धखेळण्यासाठी क्लिक करा खेळण्यासाठी टॅप करा व्हिडिओ लवकरच ऑटो-प्ले होईल8रद्द कराआता खेळ

    लक्षात ठेवण्यासाठी काही महत्त्वाच्या चेतावणी आहेत:

    - तुम्ही तुमचे शेवटचे पाहिलेले शेअर न केल्यास, तुम्ही इतर लोकांचे शेवटचे पाहिलेले पाहू शकणार नाही.

    - तुम्ही वाचलेल्या पावत्या बंद केल्यास, तुम्ही इतर लोकांकडून वाचलेल्या पावत्या पाहू शकणार नाही. वाचलेल्या पावत्या नेहमी ग्रुप चॅटसाठी पाठवल्या जातात.

    - एखाद्या संपर्काने वाचलेल्या पावत्या अक्षम केल्या असल्यास, त्यांनी तुमचे स्टेटस अपडेट पाहिले आहे हे तुम्ही पाहू शकणार नाही.

    आयफोनवरील अॅप्स

    नवीनतम विज्ञान आणि तंत्रज्ञान

    तुम्ही ऑनलाइन असताना लपवण्याचा कोणताही अधिकृत मार्ग नसला तरी, iOS 13 वर iPhone वापरकर्त्यांसाठी एक गुप्त उपाय आहे.

    तुमच्या iPhone वर संदेश येईपर्यंत प्रतीक्षा करा, त्यामुळे तुमच्या लॉक स्क्रीनवर एक सूचना दिसेल.

    किम रे-जे

    सूचना वर खाली दाबा, आणि पूर्ण मजकूर दिसेल - संदेश पूर्ण पाहण्यासाठी तुम्ही खाली स्क्रोल करा.

    सर्वांत उत्तम म्हणजे, तुम्ही मेसेज वाचला असता, तो ब्लू टिक्स ट्रिगर करणार नाही किंवा तुम्ही ऑनलाइन आहात हे दाखवणार नाही!

    सर्वाधिक वाचले
    चुकवू नका